[28/5/2013][Diary] Lên Yên Tử shoot

Nói chung thì đây là lần đầu tiên đi xa như vậy để chụp shoot. Trước đây xa nhất chỉ có ra cung với cầu Bính thôi :3

Chị Yu dặn trước gần 1 tuần nhưng chuẩn bị vẫn thiếu sót. Điều làm mình tiếc nhất đó là đã quên làm cây trâm hình kunai của Tsu và cái tẩu thuốc mặc dù đã làm rồi nhưng lại để nhà. Nhưng ra đến Yên Tử rồi thì làm gì còn chuyện quay về lấy. Thế là đành shoot thôi. Fail cũng phải shoot.

Hẹn hò nhau là 12 giờ có mặt ở chân cầu Bính như rốt cuộc chờ nhau, đón nhau, đặc biệt là do con bệnh Ai Chan ko nghe máy nên 12 rưỡi mới khởi hành nổi. Trước đó thì mình vật vã ở nhà đeo lens mà không có nước ngâm, có mỗi chút thuốc nhỏ mắt. Cũng hơi run 1 chút vì đây là lần đầu tiên đi xa như vậy mà không phải với gia đình, trước kia xa nhất chỉ có đi thăm Pucca ở Chí Linh – Sao Đỏ thôi, lần này là Yên Tử lận mà không phải đi ô tô, đi xe máy với nhau. Phần nữa là mình chắc chắn không thể về sớm nên khả năng ăn đập sẽ rất cao (lần trước đi thăm Pucca còn từ 7h sáng tới 5h chiều mà sao chẳng bị gì nhỉ -_-). Nói chung là vừa đi vừa nói chuyện bựa với nhau, cái hội này như kiểu tỉ năm mới được thêm muối nên nói vãi cả hăng say, mình còn chẳng nhớ đã buôn những gì nữa mà =)) Nguyên hội quần dài đi giày tự dưng lòi ra mình quần đùi dép tông, chả hiểu mình nghĩ gì mà lại mặc như thế -_- May mà Táo cho mảnh vải che chân như là công chúa mặc váy trắng ý =))

Đi mất 1 tiếng mới tới nơi. Phòng siêu đắt, hẳn là 200k/tiếng. Sau đó đã được phờ ri với điều kiện dùng xong phải dọn phòng cho người ta =)) Thế là 3 anh giai với 5 em gái chui vào 1 phòng. Phát khiếp chị Yu, ông Lang vs anh Măn cởi trần nữa chứ -_- Chụp hẳn 1 đống ảnh behind the scene kinh ko thể đỡ nổi và ở đây đã khai sinh ra học viện đao chấy với hiệu trưởng Yumi, thư kí Ai Chan và giáo viên bộ môn đao học Dú :v

Công nhận là 1 make thì make rất chậm, đặc biệt là do tối qua con bệnh còn chưa chắc đi được hay ko nên quên mất găng tay Kagura, phải cắt quần Xoài (dưới sự cổ vũ của ông Lang -_-). Kamui make xong đầu tiên nên ra chụp trước, tiếp đến là Gin. Mình make xong trước con bệnh khá lâu nhưng chờ nó rồi 2 đứa mới xuống shoot. Kamui với Gin shoot phải gần 1 tiếng, hơn 250 cái ảnh rồi Tsu với Kagu mới xuống. Nói chung là buổi đi shoot chưa thực sự thành công, tất cả là do wig của mình quá mức fail và thiếu thời gian vì phải chờ con bệnh nhưng thực sự là vui lắm. Đặc biệt là quả hi sinh vì nghệ thuật dưới suối với hẳn 1 biệt đội tát nước =)) Lúc lên bờ đứa nào cũng ướt như con chuột trừ con bệnh ra. Rất khó chịu vì đang shoot ngon lành tự dưng có mấy thằng dở hơi ra xin chụp ảnh rồi up lên fb. Đùa chứ, mình bắt đầu hiểu cảm giác của Mei Mei rồi ấy.

Cơn lười trỗi dậy nên viết tới đây thôi =)) save ảnh và retouch nào 😡

Advertisements

6 thoughts on “[28/5/2013][Diary] Lên Yên Tử shoot

  1. huhu, je cũng muốn được đi chơi xa, đi shoot cảnh đẹp ; ^ ; thi đại học xong tu hãy dẫn je đi đi ; ^ ;

    mà sao vẫn thấy vụ cắt quần cutoe quá =)))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s